Miền Bắc: 096.954.7648 | Miền Trung: 096.888.3648 | Miền Nam: 098.683.8648

02:26:00   26/08/2016

A. BẢO HÀNH NHỮNG GÌ ?

 

- Công Ty TNHH UNI VIỆT đưa ra chính sách bảo hành 2 năm thân cầu nâng kể từ ngày ghi trên hóa đơn xuất hàng đối với các loại cầu nâng như: cầu nâng 2 trụ, cầu nâng 4 trụ, bảo hành 01 năm đối với các bộ phận như: hệ thống khí nén, hệ thống motor điện thủy lực, piston thủy lực, xi lanh thủy lực. Không bảo hành những linh kiện hao mòn trong quá trình sử dụng thiết bị.

- Bảo hành tất cả những hỏng hóc, lỗi của thiết bị trong quá trình sản xuất gây ra, hoặc do lỗi của nguyên vật liệu.

- Không bảo hành trong những trường hợp sau: do lỗi vận hành, lỗi sử dụng, lắp đặt và sử dụng không đúng hướng dẫn, sơ xuất bất cẩn trong quá trình vận hành hoặc quá trình hao mòn nứt gẫy tự nhiên của sản phẩm.

- Chính sách bảo hành này không áp dụng cho các thiết bị đang và đã được sửa chữa. 

 

B. CHI PHÍ ĐI LẠI PHÁT SINH KHI BẢO HÀNH.

 

- Chính sách bảo hành (Bảo hành trong thời hạn 01 năm kể từ ngày mua) sẽ không bao gồm các chi phí về nhân công phát sinh. Cầu nâng UNIKA được bán với giá rất ưu đãi, chính vì thế mà chúng tôi không thể chi trả các chi phí cho nhân viên kỹ thuật đi sửa chữa máy cho khách. Khách hàng sẽ phải thanh toán chi phí đi lại, ăn, ở nếu phát sinh khi kỹ thuật viên của Công Ty đến bảo hành thiết bị cho khách hàng.    

 

C. KHÔNG BẢO HÀNH ĐỐI VỚI  TRƯỜNG HỢP CHUYỂN NHƯỢNG LẠI.

 

- Chính sách bảo hành của Công Ty chỉ áp dụng bảo hành cho khách hàng mua thiết bị của Công Ty đầu tiên, không áp dụng bảo hành thiết bị cho những người được chuyển nhượng lại ( tức người mua lại thiết bị, mua thiết bị cũ).

 

D. MONG MUỐN THÁI ĐỘ HỢP TÁC NHIỆT TÌNH VÀ TÍCH CỰC !

 

Chúng tôi mong muốn rằng sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía kỹ thuật viên của Công Ty  sẽ nhận được sự hợp tác tích cực từ phía Quý khách hàng khi tiến hành giải quyết sự cố. Khi có các vấn đề về bảo hành (và cả khi không có vấn đề bảo hành), công ty luôn mong muốn hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng bình thường trở lại càng sớm càng tốt.

 

E. THẮC MẮC KHIẾU NẠI ?

 

Nếu khách hàng có thắc mắc nào liên quan đến chính sách bảo hành cũng như các sản phẩm của công ty, vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi theo số điện thoại 04 38.722.172